Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

Xuân Trường làm cầu thủ chính trong trận Gangwon thua đậm tại Hàn

Sau khi trở về trong khoảng đợt tập trung đội tuyển Việt Nam, Xuân Trường tiếp diễn được đá chính ở giải R-League của Hàn Quốc (giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị). Ở trận đấu này, đội bóng của Xuân Trường thua 0-4 trước FC Seoul.

Đây là cuộc đấu trong khuôn khổ vòng 18 R-League 2017. Lần thứ nhị liên tiếp Xuân Trường được đá chính nên tiền vệ người Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực.


Xuân Trường tiếp tục được đá chính trong màu áo Gangwon FC
Xuân Trường đá địa điểm tiền vệ trung tâm với áo số 28. Sở hữu vẻ như gặp trắc trở về sức khỏe sau đợt về nước tập trung đội tuyển Việt Nam nên Xuân Trường ko ghi được phổ thông dấu ấn trong trận chiến này. Sau 90 phút thi đấu, Gangwon nhận trận thua đậm 0-4 trước FC Seoul.

Tại K-League, Gangwon FC đang có 46 điểm, thuộc vị trí số 6 trên bảng xếp hạng ở. Đội bóng của Xuân Trường kém đội dẫn đầu bảng Jeonbuk đến 20 điểm. Theo lịch thi đấu, cuối tuần này (22/10), Gangwon FC sẽ trở về sân nhà Chuncheon tiếp đón đội đầu bảng Jeonbuk trong phạm vi vòng 35 K-League Classic 2017.

Tiền vệ người Tuyên quang đang cố gắng được ra sân ở K-League, trước lúc về nước sẵn sàng cho trận chiến tuyển Việt Nam chạm chán Afghanistan ngày 14/11 đến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét