Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

Đội hình điển hình thế giới năm 2017: Real Madrid nổi trội

mang việc vừa trải qua năm thi đấu đại chiến thắng, Real Madrid đã áp đảo đội hình tiêu biểu của quả bóng thế giới năm 2017 sở hữu 5 cầu thủ được vinh danh.

Trong đêm gala trao giải tại London đêm qua, FIFA đã lên tiếng đội hình tiêu biểu toàn cầu năm 2017 của FIFPro (Hiệp hội cầu thủ giỏi thế giới) theo lược đồ 4-3-3.


Real Madrid đóng góp 5 đại diện ở đội hình tiêu biểu FIFA
với việc vừa rải qua năm thi đấu đại thành công, không sửng sốt khi Real Madrid áp đảo đội hình này với 5 cầu thủ được vinh danh gồm như loại tên như Sergio Ramos, Marcelo (hậu vệ), Toni Kroos, Luka Modric (tiền vệ) và C.Ronaldo (tiền đạo).

Đứng trong sườn gỗ ở đội hình này là thủ thành Buffon. Người gác đền này vừa rải qua năm thi đấu thành công cùng Juventus. Anh đã lọt vào top 3 ở giải thưởng Cầu thủ hoàn hảo hoàn hảo nhất châu Âu 2017. Bên cạnh đó, đáng tiếc, “người nhện” Italia lại không thể lọt vào danh sách rút gọn giải Cầu thủ xuất sắc nhất toàn cầu 2017.

xuất hiện cùng Sergio Ramos và Marcelo ở hàng thủ là nhì yếu tố của Juventus mùa giải trước là Leonardo Bonucci và Dani Alves. Ngày nay, cả nhị cầu thủ này đã rời khỏi sân Juventus Arena để chuyển sang AC Milan và PSG.


Đội hình tiêu biểu FIFA 2017
cái tên còn lại sánh bước cùng Toni Kroos và Luka Modric ở hàng tiền vệ là Iniesta. Cộng sở hữu ấy, nhị thành viên khác của Barcelona Lionel Messi và Neymar (hiện Neymar đã sang PSG) hợp cùng C.Ronaldo biến thành bộ ba sát thủ ở đội hình này.

So sở hữu đội hình năm ngoái, đội hình tiêu biểu 2017 chỉ sở hữu ba sự đổi thay ở những vị trí của Buffon, Bonucci và Neymar (thế chỗ Neuer, Pique và Luis Suarez). Trong đó, Bonucci là cầu thủ lần trước nhất góp mặt ở đội hình tiêu biểu của FIFA.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét