Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu làm pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu rốt cục trong trận chung kết Champions League 2016. có thể chậm tiến độ không hề là bàn thắng mà CĐV trông chờ, nhưng sở hữu ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sẻ.

Theo Con số hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi trường đấu, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa mang việc cứ trong năm lần ăn mừng thì trung bình anh với một lần khiến điều chậm tiến độ từ chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau khi giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc ký hợp đồng thêm năm năm sở hữu Real mang ý nghĩa rất quan trọng. Đây là điều mà anh mong muốn trong khoảng lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất thế giới là một điều đặc biệt. Real luôn mang 1 chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn kết thúc sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau 1 năm đầy thành công, có chấm dứt là việc thỏa thuận mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra tự hào. tuy nhiên, nhà đương kim quán quân Champions League và Euro còn muốn nhiều hơn thế: "Sau năm cuốn hút nhất trong sự nghiệp, tôi muốn có La Liga và kiểm soát an ninh thành công Champions League. Sau chậm triển khai tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét