Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ozil bị chê không đủ trình độ đá cho Chelsea

ozil-bi-che-khong-du-trinh-do-da-cho-chelsea

Ozil vui mừng sau bàn thắng vào lưới Ludogrets. Ảnh: Reuters.

Mesut Ozil đã ghi bảy bàn sau 13 trận cho Arsenal mùa này, thành tích gây bất thần bởi tiền vệ người Đức vốn lừng danh sở hữu khả năng kiến tạo thay vì dứt điểm. mới đây nhất, anh gây sốt với pha độc diễn ghi bàn trong cuộc chiến có Ludogrets tại Champions League - nơi Arsenal đã giành vé đi tiếp sớm hai vòng đấu.

ngoài ra các gì Ozil làm được ko gây ấn tượng mang Jason Cudy, cựu hậu vệ và hiện đang dẫn chương trình cho kênh Chelsea TV. "Tôi ko nói đùa lúc bảo rằng Ozil là cầu thủ được phóng đại nhất tại siêu hạng Anh", Cudy kể mang trang web Football Fan. "Hàng tuần, những cổ khích lệ Arsenal truyền tụng cậu ta có tôi và đề cập rằng Ozil đạt sang trọng toàn cầu, thực ra điều này không hề đúng".

"Đẳng cấp toàn cầu phải tối thiểu như Luis Suarez. Liệu Ozil với xứng đáng đứng cạnh cầu thủ cũ của Liverpool không? Mọi người nhắc về bàn thắng đẹp mắt của Ozil trước một đám dân cày Bulgaria (ám chỉ Ludogrets) nhưng sở hữu người nào nghĩ cậu ta ở đâu lúc Arsenal bị dẫn hai bàn lúc đầu".

Cựu cầu thủ trưởng thành từ lò huấn luyện Chelsea còn nhấn mạnh Ozil chẳng hề ngôi sao quan yếu nhất của Arsenal. Cudy nói: "Alexis Sanchez chứng minh là cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi của Arsenal khi này. Tôi thậm chí chẳng thể xếp Ozil vào bất cứ đâu trong đội hình của Chelsea".

Xét về số bàn thắng từ đầu mùa, Chelsea chỉ có 1 cầu thủ ghi rộng rãi bàn hơn Ozil là Diego Costa sở hữu chín pha lập công.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét