Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi cung phi ngoại tình với Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - vợ cũ của Tyson - ngoại tình nổ ra vào đầu năm 1990. Trump lúc Đó là 1 triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thì là cô đào nức tiếng hàng đầu nước Mỹ thời ấy và là người hiền thê đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số 1 trái đất.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân mật có gia đình Tyson, khác lạ là phía vợ anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ hoàng hậu của Tyson, trong khi võ sĩ đang tình bốn có Robin Givens. Ảnh: Corbis.

lúc lời đồn đoán đến tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. cụ thể này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" bởi vì cây bút lừng danh của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bạn dạng năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp với hiền thê tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ nổi danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau thắc mắc này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra 1 tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm việc của Trump. Trang bìa tạp chí Đó in ảnh Givens làm dáng lúc đội dòng mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên một loại du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là một trong các yếu tố làm cho nảy sinh tin đồn về quan hệ tình cảm dấm dúi giữa Trump sở hữu Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa với Trump và chụp ảnh trên du thuyền của ông này trong tờ báo chí Vogue nhưng mà Tyson đem đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện với tay đấm siêu việt, Trump bình tĩnh đáp: "Này Mike, tin đồn Đó tầm phơ tầm phào thôi, ko đúng đâu. Tôi đoan với cậu đấy".

Tyson hài lòng câu giải đáp này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau chậm triển khai yêu cầu được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm 1 khi, Tyson chóng vánh chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ đến mức chẳng dám đánh thức gã võ sĩ".

Trump vừa mới đây tấn công bại Hillary Clinton mang 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson với Givens kéo dài khoảng hai năm và kết thúc trong ồn ào, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì buộc tội hậu phi cùng gia đình bên cung phi chỉ giỏi bòn rút tiền của anh. nhì người ra toà, ly hôn vào dịp lễ ý trung nhân năm 1990.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, thiết kế, kiến tạo sân mini cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân nâng cao, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối hạt cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng mini khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét