Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Cựu tuyển thủ Uruguay lập kỷ lục đá 23 CLB trong 22 năm

Abreu vừa hoàn tất vụ chuyển nhượng thứ 28 trong sự nghiệp, lúc gia nhập đội Bangu tại Brazil. mang thương vụ này anh đã tự phá kỷ lục chuyển nhượng rộng rãi lần nhất của bạn dạng thân. trung phong 40 tuổi người Uruguay có 22 năm sự nghiệp, thi đấu tại chín quốc gia khác nhau và khoác áo 23 CLB.

cuu-tuyen-thu-uruguay-lap-ky-luc-da-23-clb-trong-22-nam

Abreu trong màu áo tuyển Uruguay lúc còn ở đỉnh cao phong độ. Ảnh: Reuters

Abreu chuyển nhượng phổ biến lần, nhưng mức phí để sắm không lớn. Tổng giá trị của 28 lần chuyển nhượng là 8,1 triệu đôla.

thắng lợi cấp CLB to nhất nhưng mà Abreu từng giành được là hai lần vô địch Argentina và bốn lần vô địch Uruguay. Anh cũng có 1 lần vô địch bang Rio de Janeiro tại Brazil.

Abreu được biết đến đa dạng hơn ở đẳng cấp quốc tế. Tại World Cup 2010, chính trung phong này đã đá chiến thắng quả luân lưu quyết định trong trận tứ kết thắng Ghana, qua Đó đưa tuyển Urguay vào bán kết. 1 năm sau Đó, Abreu cùng đội tuyển lên ngôi ở Copa America.

Trong sự nghiệp, Abreu đã ghi khoảng 250 bàn. Việc lập công đều đặn giữ anh liên tục thu được lời mời thi đấu, ngay cả khi bước sang tuổi 40.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, thi công sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

cung cấp cao su sân mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá khác!

tư vấn nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét