Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

cách thức cấm sex giúp Guardiola cải thiện nên Messi

bi-quyet-cam-sex-giup-guardiola-tao-nen-messi

Messi và Guardiola khi làm cho việc tầm thường tại Barca. Ảnh: Reuters.

Samir Nasri, cầu thủ đang được Man City cho mượn tại Sevilla, đã mách nhỏ phương pháp của Pep Guardiola trong hành trình huấn luyện những ngôi sao to như Lionel Messi hay Robert Lewandowski.

"Các mối quan hệ phải chấm dứt trước nửa đêm, ngay cả khi hôm sau là ngày nghỉ. Điều Đó giúp người chơi có 1 giấc ngủ ngon", Nasri tư vấn tờ L'Equipe du Soir khi được hỏi về cách của Guardiola với thể giữ những học sinh chơi tốt nhất. "Ông đấy bảo chúng tôi Đó là lý do mà Messi và Lewandowski mang thể chơi hết kỹ năng cũng như hạn chế được tối đa những chấn thương về cơ bắp".

"Bạn sẽ biết mình phải làm cho gì ngay trong ngày trước nhất tập luyện với Guardiola, khi với quả bóng cũng như không với. Ngày hôm sau, 1 video sẽ được gửi đến hướng dẫn chi tiết. Ông đấy sẽ làm cho mọi bí quyết để game thủ tân tiến và tìm hiểu thêm được địa điểm của mình. Ông đấy là người rất khó tính".

Dưới thời của Guardiola, Man City trải qua bắt đầu hoàn hảo sở hữu 10 thắng lợi liên tiếp, trước khi xuống tư thế có sáu trận hòa và thua gần đây. bên cạnh đó thắng lợi 3-1 trước Barca ở Champions League đã phần nào giữ họ lấy lại tinh thần.

Đội bóng của Guardiola sẽ làm cho khách đến sân Crystal Palace vào ngày 19/11 tại trác việt Anh - nơi họ đã mất địa điểm dẫn đầu vào tay Liverpool.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, kiến tạo sân cỏ nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tăng.

cung ứng hạt cao su sân bóng mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng cỏ nhựa nhân tạo khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét