Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

HLV Hữu Thắng ở phòng cao cấp nhất của khách sạn tại AFF Cup

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup

Căn phòng được khách sạn chuẩn bị cho HLV Hữu Thắng.

Tối 14/11, đại diện của Liên đoàn bóng Việt Nam (VFF) đã có mặt tại khách sạn Parami (Yangon), kiểm tra lần cuối chỗ ăn ở cho đội tuyển. Bà Angeline Khor đích thân đứng ra sắp xếp phòng và đi rà soát.

HLV Hữu Thắng được sắp đặt ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. khi mà Đó những tuyển thủ ở trọn tầng ba và 1 số phòng tầng tứ. các bác sĩ ở phòng to giống như 1 căn hộ, phòng khách được đựng bỏ bàn ghế uống nước, nhường nhịn chỗ kê bàn massage chăm nom cầu thủ.

Theo lịch của Ban đơn vị, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới khởi đầu nhận phòng. bên cạnh đó, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng có phổ quát thời kì làm cho quen khí hậu, sân bãi nên chấp thuận chi thêm tiền, cho đội tuyển sang sớm (từ ngày 15/11). với chút lệch kế hoạch mà bà Angeline Khor vui vẻ bố trí để các tuyển thủ ở cộng tầng, tiện cho việc giám sát, đúng như hưởng thụ của ban tập huấn tuyển Việt Nam.

“Năm 2014 khách sạn này xây xong xuôi thì tôi chuyển sang đây làm. Trước Đó, tôi từng mang bốn năm khiến việc ở Việt Nam. Tôi cũng mang tình cảm mang đất nước Cả nhà, nuối tiếc là ko nói được tiếng Việt”, bà Angeline Khor san sẻ cùng VnExpress.

hlv-huu-thang-o-phong-cao-cap-nhat-cua-khach-san-tai-aff-cup-1

tiêu chí của tuyển Việt Nam là lọt vào tầm thường kết AFF Cup 2016.

Tuyển Việt Nam được sắp đặt khu ngồi ăn riêng. những món ăn được các đầu bếp nấu kiểu Trung Hoa, hương vị gần giống Việt Nam. Trên tầng thượng, bể bơi luôn chuẩn bị đáp ứng tuyển thủ Việt Nam thả lỏng. Điều độc nhất khiến cho bà Angeline Khor băn khoăn là phòng gym hơi bé, chẳng thể phục vụ nếu như toàn đội cùng tập.

Tuyển Việt Nam sẽ hạ cánh xuống trường bay Yangon lúc 11h30 (giờ Hà Nội). Hơn tư tiếng sau, đội mang buổi tập trước hết trên đất Myanmar.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B tại AFF Cup 2016. Đoàn quân của HLV Hữu Thắng sẽ lần lượt gặp gỡ Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây cất sân cỏ nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tạo lên, sân chơi cỏ nhân nâng cao.

phân phối hạt cao su sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét