Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ khích lệ vác súng AK đến sân cổ vũ bóng

Trong trận đấu ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ khích lệ (CĐV) đã sở hữu cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Dĩ nhiên, đội bóng của anh đã… giành chiến thắng.
Ở trận chiến nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã sở hữu cả súng AK tới sân để động viên đội nhà. Điều đáng nói, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… khích lệ.


CĐV với súng AK vào sân bóng ở Brazil

quý khách hàng đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này sở hữu ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn kẻ thù. Điều này đã làm ra tác động tâm lý cực lớn đến thủ môn này.

có lẽ do vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn kẻ thù để mang về thành công cho đội nhà. Chưa giới hạn ở đó, sau lúc đội bóng ham chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong đa dạng năm qua, vấn đề bình yên ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip phương pháp đâu không lâu, 1 trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị tấn công.

Việc chính quyền Brazil cho phép sử dụng súng sở hữu thể sở hữu đến ko ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét