Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo: Công Phượng ko là số 1, thì ai nữa?

- tiền đạo con cưng của bầu Đức dù tiếp tục vấp phải nhiều chỉ trích nhưng mà ở U23 Việt Nam lúc này, ko ai qua được Công Phượng. Anh là sự chọn lọc số 1 của HLV Park Hang Seo cho chặng con đường tới đây...


Chưa hay nhất...

Mùa giải 2017 thực thụ đối với Công Phượng chẳng phải quá chiến thắng như mong đợi trong khoảng người ngưỡng mộ dù chân sút này đã với 7 bàn thắng, cùng sở hữu vài pha xây cất cho đồng đội lập công.

Được đá chính trong phần lớn các cuộc đấu của HAGL tại V-League, ngoài ra chỉ mang 7 bàn thắng với được, Công Phượng kiên cố vẫn chưa phải hiệu quả nhất so mang những anh em tại tuyển U23 lẫn CLB.


Công Phượng chẳng hề chơi lý tưởng nhất ở mùa này

chi tiết hơn, so mang Lâm Ti Phông – người cũng có 7 bàn thắng tại V-League năm nay, Công Phượng không hơn so mang anh em cũ tại U19 Việt Nam, khi thực tiễn cầu thủ của Khánh Hoà ko đá chính đa dạng.

Hiệu suất của trung phong người xứ Nghệ cũng chỉ nhỉnh hơn so có Hà Đức Chinh, tiền đạo đã phải nghỉ 1 thời gian bởi vì chấn thương cũng như chơi thường xuyên đá chính tại Đà Nẵng. Và gần giống có Văn Thanh – người luôn phải đá trái sở trường, hay quang quẻ Hải ở CLB Hà Nội.

... Mà là số 1 có thầy Park

Hiệu suất ghi bàn của Công Phượng đích thực không cao so với các thời cơ được những anh em, hay chính mình phát triển. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn ko tác động đến vị trí của trung phong người xứ Nghệ trên tuyển U23 Việt Nam trong mắt ông Park Hang Seo.


Điều này là hơi rõ ràng lúc Công Phượng vẫn đang là một trong số ít các tuyển thủ sở hữu phổ thông kinh nghiệm chiến trận nhất ở lứa tuổi U23. Anh với đến vài năm vẫy vùng ở những giải đấu quốc tế trong màu áo những đội tuyển U đến tuyển Việt Nam, cũng như được ra sân phổ quát nhất tại V-League.

nhưng mà vững chắc vẫn là trò cưng của thầy Park

không chỉ dày dạn kinh nghiệm chiến trường hơn đa số những tuyển thủ được gọi tập hợp lần này, ngay ở việc được mến mộ trong mắt HLV Park Hang Seo cũng đủ để Công Phượng phải là số một ở tuyển U23 Việt Nam thời khắc ngày nay.

Đây không phải là đề cập suông, lúc thực tế tới khi này các người mà thuyền trưởng U23 Việt Nam chú trọng cũng như quan tâm phổ thông nhất vẫn là hàng ngũ cầu thủ của HAGL, trong đấy có Công Phượng.

Và dù chỉ với mặt để xem V-League rồi chọn quân cho đội tuyển, U23 Việt Nam không quá phổ thông mà ông Park đã lặn lội lên Pleiku tới 2 vòng đấu để theo dõi chân sút người xứ Nghệ cũng như những bạn bè khác thi đấu là đủ thấy sự ưu ái tới đâu.

tất nhiên, sự ưu ái nhưng ông thầy người Hàn Quốc dành cho Công Phượng cũng phải dựa trên chuyên môn, thay bởi tới trong khoảng sự ủng hộ của bầu Đức đối sở hữu mình.

vì thực tiễn, chân sút của đội bóng thị trấn Núi vững chắc sẽ là quân bài cần thiết trong phương pháp vận hành cách chơi của U23 Việt Nam ở thời gian tới đây, nhất là lúc thầy Park gần như sẽ chọn bộ sườn là HAGL và phần còn lại.

Chuyên môn tạm thời ổn, cố nhiên ấy là sự ưu ái trong khoảng chính HLV trưởng Park Hang Seo thì Công Phượng không là số một tại tuyển U23 Việt Nam thì còn ai nữa...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét