Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

U19 Việt Nam - U19 Đài Bắc Trung Hoa: đối đầu giành ngôi đầu bảng

Đang nhất thời xếp thứ hai sau lượt trận đầu tiên, U19 Việt Nam có cơ hội chiếm ngôi đầu bảng H trong khoảng chính tay kẻ địch U19 Đài Bắc Trung Hoa, khi chạm mặt đội chủ nhà trong trận đấu thuộc lượt thứ hai vòng loại U19 châu Á 2018.

*Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào khi 16h bữa nay, 6/11.

Sự bắt đầu của U19 Việt Nam khó khăn hơn những gì nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn nghĩ. Kẻ địch U19 Macau (Trung Quốc) ko mạnh, nhưng mà chính U19 Việt Nam đã tự khiến cho mình yếu đi bằng sự thiếu hiệu quả trong cách chơi, rộng rãi cầu thủ đá dưới sức, bên cạnh các tuyến phố chuyền hỏng.

những trắc trở này rất may đã được HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết sau giờ giải lao, để rồi với 2 bàn thắng trong hiệp 2, thắng rút cuộc 2-0 trước U19 Macau.


U19 Việt Nam hứa hẹn gặp gỡ phổ quát khó khăn trước Đài Bắc Trung Hoa
Dù giành thắng lợi nhưng mà HLV Hoàng Anh Tuấn đã không chấp nhận mang các học trò. Chính vì thế, U19 Việt Nam phải rút kinh nghiệm triệt để sau trận ra quân để hướng tới trận thứ 2 chơi thấp hơn.

U19 Đài Bắc Trung Hoa ngoài lợi thế sân nhà, còn còn được đánh giá cao ở bảng H. Đội quả bóng này vừa thắng U19 Lào mang tỷ số 2-0 ở trận ra quân. Dù cách chơi của Đài Bắc Trung Hoa không quá hoàn hảo, nhưng họ vững chắc sẽ gây ra đa dạng khó khăn sở hữu U19 Việt Nam.

Trước trận chiến chiều nay, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh các cầu thủ U19 Việt Nam phải chơi hội tụ, do chỉ cần 1 sai trái sẽ dẫn tới thất bại. Tại bảng H, chỉ cần 1 trận thua sẽ khiến U19 Việt Nam vỡ vạc mộng giành vé vào vòng chung kết U19 châu Á 2018.

thông tin trong khoảng ban tập huấn đội tuyển U19 Việt Nam, sau trận ra quân, Xuân Tú dính chấn thương phải nghỉ hết giải. Đây sẽ là một tổn thất lớn mang đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn. Không những thế, mang điều kiện thời tiết sở hữu gió và mưa, một đôi cầu thủ cũng không có sức khỏe thấp nhất.

HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng phần đông sẽ đảm bảo được thể lực để chơi một trận khôn cùng mang chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa, sở hữu tiêu chí giành 3 điểm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét