Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

Mourinho vẫn khen ngợi Lukaku mặc dù học trò "tịt ngòi"

phong thái của Lukaku mới đây rất nghèo đói, nhưng mà Mourinho vẫn hết lời bênh vực học trò. Chiến lược gia người người yêu Đào Nha đã ngợi khen ý thức thi đấu của cầu thủ người Bỉ trong thành công 1-0 của MU trước Brighton gần đây...

"Bom tấn" giá trị 75 triệu bảng của MU sau thời kỳ đầu thăng hoa đang sở hữu dấu hiệu chững lại. Nếu như 10 trận trước hết của mùa giải năm nay trên phần nhiều những chiến trận, Lukaku ghi được 11 bàn thắng, nhưng mà 10 trận tiếp theo trung phong người Bỉ chỉ ghi được một bàn.

lúc giải đáp nghi vấn về tư thế của trung phong người Bỉ, Mourinho tỏ ra ko phải chú tâm đến tới việc cậu học trò đang đạt hiệu suất rẻ. Thay vì tỏ vẻ thất vọng, chiến lược gia người tình nhân Đào Nha lại dành lời khen cho Lukaku trên góc cạnh ý thức chống chọi


Lukaku chỉ ghi 1 bàn trong 10 trận gần nhất

Mourinho cho nói: "Cậu ấy đã chiến đấu ấn tượng. Lukaku lùi sâu từ các phút đầu tiên đến các phút sau cùng của trận đấu. Cách thức cậu ấy giành lấy quả phạt góc, cách thức Lukaku chấm dứt trận chiến bằng pha tắc bóng đá như 1 hậu vệ trái thực sự, ấy là ý thức tôi muốn thấy. Nhưng mà chẳng hề cầu thủ nào cũng được như vậy".

"Cầu thủ cũng là loài người, mỗi nhân loại thì luôn khác biệt. Lukaku thật tuyệt vời, việc cậu đấy ghi bàn hay không tôi chẳng bận tâm".

Lukaku hiện đang đứng trước nguy cơ bị treo giò ba trận bởi cầu thủ này liên tục đạp cầu thủ Brigton trong trận chiến gần đây. Nếu bị FA luận tội, Lukaku sẽ không thể với mặt trong cuộc đấu giữa tuần này sở hữu Watford và cuối tuần gặp mặt Arsenal.

hiện giờ MU đang sở hữu được 29 điểm, kém đội đầu bảng Man City tám điểm. Tư thế của "Quỷ đỏ" mới đây không thực thụ ấn tượng, đặc thù trong mặt trận đánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét