Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

MU: găng leo thang, sân tập bi ai như... Đưa đám

- một bầu ko khí nặng nề, được nếu như "nhà xác" bao trùm lên sân tập Carrington, tại nhà ăn,... Cả Mourinho lẫn học sinh đều nín yên, MU chưa bao giờ ở mức đáng báo động như thế, đề cập bắt đầu từ nhà cầm quân người ý trung nhân tới.


The Sun cho hay, Carrington chẳng khác nào "nhà xác", với bầu không khí ngột ngạt, khó chịu nhất đề cập lúc Mourinho lên ngồi vào "ghế nóng" hồi hè 2016.


1 không khí ngột ngạt tới đáng sợ bao trùm sân tập Carrington

phần đông bắt nguồn từ việc Quỷ đỏ ko gặt được kết quả như ý, nhưng trước hết là chuyến làm cho khách trên sân Anfield của Liverpool nhận không ít các chỉ trích do lối chơi bị động cố kiếm 1 điểm (hòa 0-0).

Sau đó, dù Mourinho và học sinh lấy trọn 3 điểm trước chủ nhà Benfica, nhưng thành công đấy cũng ko thuyết phục mà chính yếu tới từ sự may mắn.

Và đỉnh điểm tới khi MU để thua sốc đội thế hệ lên hạng Huddersfield 1-2 ở vòng 9 mới đây, khiến cho Mourinho nổi cơn tam bành trong phòng thay đồ.Mourinho mặt cũng rất khó coi

các nguồn tin cho hay, các cầu thủ cảm thấy rất bế tắc về cách thức cư xử của ông cũng như những phát biểu mới đây của nhà cầm quân người nhân tình, về việc không gắn bó trong khoảng thời gian dài có MU và ám chỉ dẫn dắt PSG ở thì tương lai.

Còn Independent thì cho hay, Martial và Herrera là phải hứng chịu những lời nặng nằn nì nhất trong khoảng Mourinho. Cựu HLV Chelsea thậm chí lôi cả mục tiêu Perisic của Inter vào, bảo chính họ là lý do khiến ông muốn ký có tiền vệ Croatia tới vậy.

một nguồn tin trong khoảng MU cho hay: "Một bầu ko khí rất tệ trên sân tập, xuống ở mức phải chăng nhất kể kể từ Jose Mourinho đến, chẳng khác nào nhà xác. Với điều gì đấy không đúng. Chúng tôi tự hỏi liệu các phát ngôn của HLV người người thương về Paris (PSG) cũng như việc ko gắn bó lâu dài mang MU, đã gây tác động...

những cầu thủ hầu như lặng yên bắt đầu từ sau trận hòa Liverpool, thiếu đa số những tiếng cười, nô giỡn trên sân. Sau trận thua Hudersfield thì ko khí càng âm u hơn. Lại thêm thiếu Paul Pogba, cây hài của đội. Nhà ăn cũng như nhà xác...".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét