Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hợp Quốc

Quyết định được liên hợp Quốc công nhận trong một công bố chính thức. doanh nghiệp này giãi tỏ mong muốn có 1 buổi luận bàn sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong một ngày thích hợp".

Sharapova dương tính với chất cấm lúc tham dự Australia mở mang hồi tháng một. ban sơ, cô nhận án cấm hai năm. bên cạnh đó, sau khi chống án lên Tòa trọng tài tối cao (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova kiêu hãnh về mối hiệp tác mang liên hiệp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình sản xuất liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova khiến đại sứ nhã ý vào tháng 2/2007 nhưng đình chỉ vai trò này hồi thángBa, khi cô xác nhận vướng vào doping.

"UNDP vui mắt khi được tìm hiểu thêm Sharapova sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến ở môn thể thao nhưng cô ấy yêu mến và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ nhã ý của cô đấy một khi án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc công bố.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ tụ họp để quay về sự nghiệp quần vợt và chúng tôi chờ đợi được luận bàn về vai trò của cô đó và mối cấu kết sở hữu UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình tạo ra liên hiệp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng thị trấn hội. chỉ mất khoảng khiến việc cộng UNDP, Sharapova dành phổ thông tâm sức để giúp các nạn nhân tồn tại sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ thiện chí của liên hợp Quốc, với mức lương biểu tượng một đôla, là một trong những mối cộng tác mà Sharapova kiêu hãnh nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova khắc ghi việc được trao vai trò này lúc ủng hộ 100.000 đôla cho các nạn nhân trẻ tuổi bị ảnh hưởng do thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, thiết kế, xây dựng sân bóng mini cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung cấp hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng mini khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét