Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản giao kèo mới giữa Ronaldo và Real mang thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo sở hữu thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc kết thúc sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hợp đồng mới sở hữu mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được báo oán lao cao nhất thế giới. có Real, mức lương này giống như một phần thưởng đặc trưng cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hợp đồng thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới sở hữu Ronaldo là bước đi quan trọng thứ 2 của Real trong vòng một tuần trong cố gắng giữ chân các ngôi sao to. Trước chậm triển khai, Gareth Bale đã đặt bút thỏa thuận mang mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau lúc hoàn thành vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới từ Man Utd. Cũng trong khoảng thời khắc Đó, lịch sử Real thay đổi mang các cuộc chạy đua cùng Barca và 2 lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục ghi bàn tại sân Bernabeu. Trong số này sở hữu kỷ lục làm bàn rộng rãi nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời kì dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, ngoài mặt, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét