Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

đơn vị xây dựng mạnh tay đầu cơ cho hệ thống quản trị

Ngày 28/10, đơn vị cổ phần Ecoba Việt Nam đã phát động Công trình Hệ thống quản trị nguồn lực công ty (ERP) do doanh nghiệp Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) khai triển. mang Dự án này, Ecoba Việt Nam là một trong số ít công ty vun đắp Việt Nam đi đầu khai triển nền móng quản trị mạnh chuyên dụng cho công tác buôn bán.

Theo Đó, trong 8 tháng, FPT IS sẽ tư vấn và triển khai hệ thống ERP sở hữu giải pháp của SAP cho Ecoba mang rất nhiều 6 phân hệ: nguồn vốn kế toán (FICO), quản lý Công trình (PS), quản lý vật tư mua mua (MM), điều hành doanh thu (SD) và quản lý nhân sự (HCM).

Ông Võ Tiến Đạt, tổng giám đốc Ecoba Việt Nam Tìm hiểu, thị trường xây dựng đang vững mạnh tương đối nhanh đòi hỏi mỗi tổ chức trong lĩnh vực phải tự nâng cao năng lực quản trị, đặc thù trong bối cảnh hội nhập TPP, sự cạnh tranh mang những nhà thầu nước ngoài rất gay gắt. doanh nghiệp đã đầu tư áp dụng phần mềm quản trị ngay từ khi xây dựng thương hiệu và tiếp diễn đầu tư cho hệ thông SAP ERP có mong muốn nâng giá tiền trị của doanh nghiệp, sẵn sàng và chủ động cho mọi tình cảnh thách thức.

giải pháp SAP cộng năng lực triển khai của FPT IS là phương án phù hợp thỏa mãn những bắt buộc và tiêu chí mà Ecoba đang hướng tới. chậm triển khai là nâng cao năng lực quản trị của công ty; tăng năng lực xử lý thông báo xác thực, kịp thời, tương trợ việc ra quyết định nhờ tính online, tự động hóa. ngoài ra là tối ưu hóa giá tiền nhân sự và tối ưu hóa các chi phí đắt tiền khác nhờ khả năng Đánh giá nhiều của hệ thống.

polyad

Ông Đạt cũng nhấn mạnh những khó khăn và thách thức trong quá trình triển khai như việc cần phải ngoài mặt phần mềm sở hữu sự cân xứng mang năng lực Ecoba Việt Nam, đặc biệt là yêu cầu phải thay đổi lề thói và phương pháp quản trị, phải "chạy mau lẹ hơn và bị kiểm soát chặt hơn". không những thế, doanh nghiệp cũng xác định đây là cơ hội đổi thay và cố gắng sẽ cộng FPT IS đưa dựa án tới thành công.

Ông Mai Công Nguyên, giám đốc điều hành Khối ngành nhà sản xuất ERP của FPT IS cho biết, năng lực của Ecoba Việt Nam đã được biết tới có những dự án vun đắp nổi trội của Việt Nam và quý khách của công ty đều là những tổ chức, tập đoàn lớn. khi thẩm định uy tín, năng lực của Ecoba Việt Nam, họ không chỉ Nhìn vào giá, chính sách mà còn Nhìn vào "bên trong" doanh nghiệp được quản trị như thế nào. sở hữu triết lý buôn bán rẻ, mang tầm nhìn lãnh đạo và nguồn lực rẻ có việc đầu tư cho quy trình quản trị bài bản, đơn vị đã đi 1 bước lớn hơn nữa và phát triển thành một đơn vị học hỏi thực sự.

Ông Nguyên cũng san sớt ý kiến về việc triển khai ERP không đơn giản là khiến cho phần mềm và còn hướng đến các quy trình quản trị mai sau, giúp đơn vị điều hành giá bán và quan yếu hơn nữa là quản lý phí phạm. Điều Đó thực sự cần yếu cho những đơn vị to, mang tầm nhìn tốt đối mang vấn đề quản trị và phát triển bền vững trong bối cảnh cạnh tranh như bây giờ.

Ecoba Việt Nam là một trong những công ty tổng thầu điển hình trong ngành nghề vun đắp tại Việt Nam sở hữu hơn 10 năm hoạt động trên thị phần Việt Nam sở hữu ba mảng chính là phát triển tỉnh thành, dự án công nghiệp và giải pháp môi trường. Ecoba lừng danh có những Công trình to như nhà máy nhiệt điệt Mông Dương I và II, Công trình nhà máy lọc dầu Nghi Sơn, nhà máy xử lý nước thải lặng Sở trong lĩnh vực công nghiệp, các Công trình khu thị thành Gamuda, khu đô thị Parkcity, Time City, Ecopark… không những thế còn nhiều Công trình sở hữu đề nghị tính mỹ thuật cao như Trường đại học Anh Quốc Việt Nam, Dự án văn phòng hội sở UNDP tại Hà Nội trong ngành dân dụng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét