Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà quán quân UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính có hai chất cấm hồi tháng Sáu và phải thoái lui khỏi sự kiện UFC 200. lúc đó, Jones dự định sẽ đấu có Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm có Jon Jones, bắt đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" sở hữu quyết định của Usada và khẳng định ko phải là 1 kẻ gian lận.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc khi bị phát hiện dương tính có chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong một thông tin đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng một án phạt nhẹ hơn. Ở thời khắc bị phát hiện chất cấm sở hữu trong nước đái, tay đấm người Mỹ đã khóc và nhắc anh ko tiêu dùng chất kích thích có mục đích gian lậu kết quả thi đấu.

Jon Jones giảng giải rằng anh tìm thuốc cương dương ở trên mạng và sử dụng nó quá mức cho phép. cái thuốc này được dùng rộng rãi mang tác dụng nâng cao cường sinh lý cho nam giới chứ không hề để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban điều tra độc lập chỉ ra chứng cứ cho thấy Jones chẳng phải là kẻ tiêu dùng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất 1 năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là 1 hồi chuông cảnh tỉnh sở hữu anh, nên được chuyển tới hồ hết những VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", lực lượng thăm dò nhắc.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét