Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan ko để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc trưng của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thất vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước nhất trong lịch sử (thay bởi được tham gia với nhân cách đội chủ nhà) thì dư vang của trận hoà nhạt không bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang khiến người hâm mộ... Hụt hẫng.

Người ái mộ đã hy vọng vào một sự chỉnh sửa dưới triều đại thế hệ ở đội tuyển, đã mong muốn 1 bộ mặt mới. Và dĩ nhiên, người được trao gửi niềm tin đấy không người nào khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất nỗ lực, mà màn biểu thị của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là hơi nhạt nhoà

Ông Park đã có toàn bộ tiện lợi khi kết nạp đội tuyển, do kết quả 2 trận chiến dưới thời HLV Mai Đức chung số đông đã giải vây phần lớn tâm lý nặng vật nài của phần lớn tuyển thủ cũng như giúp tuyển Việt Nam tới sắp UAE hơn.

mà rút cuộc, dấu ấn mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là tương đối ít, không tính việc ông cởi áo ăn mừng có các học sinh sau trận chiến. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét rực rỡ nào, trong khoảng phương pháp sắp xếp, thay thế nhân sự cho tới điều chỉnh cách chơi trên sân.

với thể thấy rõ lúc cần phải cầm bóng kết hợp, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng, hoặc nỗ lực tạo ra các các con phố chuyền dài lên phía trên tạo cơ hội lại cho Afghanistan cầm được bóng đá và vây hãm cầu môn của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là một ví dụ của sự mờ nhạt mà ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi vì thiếu thời gian?

Cũng cần phải cảm thông với HLV Park Hang Seo lúc thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời gian để làm việc mang những học trò thế hệ. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 con người ở tuyển Việt Nam vừa được gọi tụ họp có ông cũng là cả vấn đề.

sở hữu quỹ thời gian ít ỏi tới và làm việc tại dải đất hình chữ S, để chỉnh sửa đa dạng thứ trong khoảng chuyên môn, tính đương đầu thậm chí là lề thói của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí chẳng thể.


Càng thuyệt vọng hơn lúc HLV Park Hang Seo chưa để lại nhiều dấu ấn

một lý vì khác để sở hữu thể thông cảm cho HLV Park Hang Seo khi phần nhiều các trụ cột của đội tuyển đang dồn toàn lực cho những tiêu chí ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức quán quân V-League, trong khi Anh Đức cũng thế hệ đá trọn 90 phút ở trận lượt đi bình thường kết cụp quốc gia là thí dụ.

nhưng mà, sau một tuần tập trung, làm việc không để lại dấu ấn mập mạp nào mang đội tuyển không tính việc triệu tập 4 tân binh (nhưng phần nhiều đều ngồi dự bị) thì quả với 1 sự băn khoăn, lo lắng cho thầy Park ở chặng trục đường sắp tới.

bởi vì nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thành công là 1 chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay không cũng lại là một yếu tố khác quyết định sự thành bại của dòng ghế HLV trưởng. Và hình như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn đa dạng nỗi toan lo hơn.

Cũng nên kể lại rằng, 1 điểm lấy được trước Afghanistan chẳng phải là điều gì quá gớm ghê khi người đã phải nhường nhịn ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng làm cho được ở sân khách – nơi khó khăn hơn rộng rãi so sở hữu việc được đá ở Mỹ Đình.

bế tắc, mà cũng đành phải kiên nhẫn vì hợp đồng của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét