Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Công Phượng: Thầy Seo khiến căng, không thay đổi là thua!

- Luôn giúp vị trí số một, là trọng tâm của đa số những đội bóng đá từ CLB HAGL cho tới U19, U23 và ở tuyển Việt Nam nhưng xem ra dưới thời HLV Park Hang Seo vai trò hay vị trí của Công Phượng sẽ khó sở hữu thể được đảm bảo. Và đây, nếu như có thể cũng là một tin... Vui đối mang những người nào thương mến tiền đạo này...


lúc Phượng được.. .Cưng

chẳng hề vô cớ, kĩ năng của Công Phượng được mang ra so sánh với đàn anh – thần đồng một thủa Văn Quyến, cũng như ấy là lý do để nhiều người đặt sự tin yêu vào chân sút người xứ Nghệ.

các HLV ở cấp CLB lẫn đội tuyển trẻ, U23 rồi tuyển Việt Nam cũng thế lúc luôn giám định rất cao Công Phượng và luôn dành cho trung phong này 1 vai trò phần đông chẳng thể thay thế bất chấp phong độ cũng như lối chơi bóng đá rất dễ bắt bài từ tiền đạo CLB HAGL.


Dưới bất kỳ màu áo nào, trong khoảng CLB đến đội tuyển hay các đơn vị quản lý độ Công Phượng luôn được các HLV nuông chiều

đề cập như thế ko phải ngoa ngôn, bởi kể từ hiện ra tại U19 Việt Nam với HLV Graechen cho đến thời HLV Hữu Thắng, hay trước đấy là ông Miura quá ít lần Công Phượng phải ngồi ghế dự bị cho người nào ấy. Và Công Phượng + phần đông là công thức phổ biến cho hàng công trong khoảng HAGL cho tới các đội trẻ, tuyển Việt Nam.

Công Phượng được nuông chiều tới nỗi ko dưới 3 lần, HLV Hữu Thắng đã tỏ ra hơi bực bõ có giới truyền thông lúc được hỏi về Công Phượng, cũng như thông báo cho rằng một trung phong phải tìm hiểu ích kỷ, bất chấp hiệu quả của sự ích kỷ mà ông thầy đồng hương bảo vệ là rất rẻ...

nhưng giờ sẽ phải khác...


Như đã khẳng định, tài năng của Công Phượng là có thật nhưng mà chưa phải tuyệt vời tới mức chạm chân vào quả bóng là với bàn thắng, hay mang đường chuyền cho bằng hữu làm bàn. Đây là điều nhưng mà đa dạng người đã thấy, chứ chẳng hề đợi đến lúc ông Park Hang Seo tới cầm quân mới trông thấy.

Sự ích kỷ của Công Phượng đôi khi làm lên một siêu phẩm, nhưng mà là quá hiếm hoi bởi thường bị bắt bài cũng như thuận tiện giúp tình địch tạo ra 1 pha phản công khiến cho khung thành đội nhà động dao. Nhưng mà xem ra điều này sẽ khác, dưới thời ông Park Hang Seo trong thời gian đến.


nhưng mà dưới thời HLV Park Hang Seo có nhẽ mọi chuyện sẽ khác

Đây là điều cứng cáp, vì sở hữu triết lý quả bóng của Hàn Quốc, sai trái tư nhân hay sự ích kỷ trong lối chơi bóng đá rõ ràng là điều khó có thể bằng lòng. Cứ nhìn cách chơi của hàng loạt CLB cho tới tuyển Hàn Quốc là đủ thấy. Và dĩ nhiên, thầy Park không hề là ngoại lệ, dù ông đề cao câu chuyện đá đánh.

Công Phượng phải đổi thay cách chơi bóng của mình thiên về sự hợp lý, anh em hơn đó là điều được nói rộng rãi. Mà đa số những HLV đã đi qua sự nghiệp của trung phong người xứ Nghệ dường như luôn “du di” để rồi thảng hoặc khi nào chân sút của HAGL giữ được 1 phong thái đỉnh cao kéo dài.

Nhận việc ở tuyển Việt Nam, ông thầy người Hàn sẽ phải giải quyết gần như vấn đề, trong đó mang cả câu chuyện Công Phượng chơi như thế nào cho có lí. Đây chẳng hề việc quá khó, ví như HLV Park Hang Seo quyết liệt và ko nhân nhượng có trung phong được coi “hot” số một của mình.

ko cưng chiều và buộc tiền đạo này phải vào phạm vi rõ ràng sẽ giữ Công Phượng hoàn thiện hơn, đó là điều chắc chắn. Để xem, tính kỷ luật mà ông Park Hang Seo đề cao sẽ... Khuyên bảo Phượng được các gì...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét