Thứ Năm, 12 tháng 10, 2017

Liverpool mất trung phong chủ lực trước trận đại chiến có MU

Dân trí Liverpool vừa phải nhận tin vô cùng tồi tệ lúc đội quả bóng này luôn không sở hữu sự đáp ứng của tiền đạo Sadio Mane. Cầu thủ người Senegal đã dính chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài ít ra sáu tuần.
Vào thứ 7 tới đây, Liverpool sẽ tiếp đón MU trên sân nhà ở lượt 8 Premier League. Và đoàn quân của Jurgen Klopp vừa phải nhận thông tin vô cùng tồi tệ trước trận derby của nước Anh khi trung phong chủ lực của đội quả bóng này Sadio Mane đã dính chấn thương gân kheo.

Theo thông tin từ Liverpool cho hay: "Mane đã bị thay thế 89 phút trong trận thắng 2-0 của Senegal trước quần đảo Cape Verde vào thứ bảy vừa mới đây. Giờ đây những bác sĩ đã xác nhận rằng anh đấy đã bị chấn thương trong khoảng trận đấu đấy. Có thể khiến anh đó chẳng thể ra sân từ 6 tuần".

Mane đã ghi 13 bàn tại Premier League mùa trước mặc dù anh vắng mặt trong tất cả tháng Giêng lần khần quắp các quốc gia châu Phi cùng tuyển Senegal và sáu tuần rốt cục của mùa giải sở hữu chấn thương đầu gối. Từ đầu mùa giải, Mane thi đấu cho Liverpool chín trận ở rất nhiều những trận mạc, ghi ba bàn.

dù rằng chẳng phải thi đấu ở vị trí trung phong mũi nhọn, nhưng tầm cần thiết của Mane rất lớn trong phương pháp sử dụng người của Klopp. Việc thiếu vắng Mane, thêm cả Coutinho cũng chưa đích thực tậu lại đã được tư thế sau chấn thương luôn khiến cho Liverpool yếu đi trông thấy.

những đội quả bóng béo luôn sợ các đợt tụ hội của đội tuyển quốc gia, do các cầu thủ có tài năng dính chấn thương. Cho dù may mắn lành lặn trở về CLB thì cầu thủ của họ cũng thường rất mỏi mệt do phải đi lại nhiều.

Bên phía MU, đội bóng đá này cũng đang "nín thở" chờ thông báo chấn thương của tiền đạo Lukaku, trước đấy tiền vệ đang thi đấu thăng hoa Fellaini đã xác định phải ngồi ngoài vài tuần bởi vì chấn thương đầu gối. "Gã tóc xù" luôn phải không thể tham gia cuộc chiến ở Anfield.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét