Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Tổng thư ký AFF: 'Trừng phạt nặng ví như cầu thủ dàn xếp tỷ số'

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so

Tổng thư ký AFF Ahmad Azzuddin.

"Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ chờ những đội vào tranh tài", Tổng thư ký Liên đoàn quả bóng Đông Nam Á (AFF) Ahmad Azzuddin tranh thủ san sẻ với VnExpress khi mà laptop của ông liên tiếp đổ chuông. “Sau vụ việc của những cầu thủ Lào, chúng tôi càng phải chu đáo hơn mang nguy cơ xảy ra dàn xếp tỷ số tại AFF Cup 2016. AFF triển khai nhất loạt phổ biến biện pháp, không để thụ động xảy ra”.

Ngay trước thềm AFF Cup 2016, bốn tuyển thủ Lào gồm thủ thành Chintana Souksavath, hậu vệ Saynakhonevieng Phommapanya, Moukda Souksavath và tiền vệ Phatthana Syvilay bị AFC treo giò vì dàn xếp tỷ số tại giải giao hữu Solidarity Cup đơn vị tại Malaysia. Steve Darby, HLV người Anh từng dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam giành HC quà SEA Games 2001 và với gần 20 năm khiến việc ở khu vực Đông Nam Á, thốt lên: “Chỉ kẻ ngốc thế hệ ko lo AFF Cup 2016 với dàn xếp tỷ số”.

"AFF đã thuê riêng một đơn vị chuyên theo dõi về cá độ, dàn xếp tỷ số. thông báo sẽ được gửi hàng ngày. Mọi tín hiệu thất thường sẽ được chúng tôi điều tra. Trong khi, AFF cũng đã khiến việc với hàng ngũ cảnh sát tại Philippines và Myanmar để bám sát các đội", ông Azzuddin mách nhỏ thêm.

Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu đội ngũ cảnh sát sẽ bám những đội 24/24. “Chúng tôi ko bí quyết ly các đội. ngoài ra, sẽ không để các thành phần thất thường làm cho phiền những cầu thủ. người nào dính thụ động sẽ phải nhận án phạt rất nặng”, lãnh đạo đến trong khoảng Malaysia khẳng định.

tong-thu-ky-aff-trung-phat-nang-neu-cau-thu-dan-xep-ty-so-1

Ông Azzuddin đánh giá cao Việt Nam tại AFF Cup 2016.

Ông Azzuddin sở hữu mặt tại Myanmar để điều hành bảng B. Tổng thư ký AFF cho tìm hiểu đang rất hoảng loạn kì vọng màn so tài giữa Malaysia và Việt Nam, trận chiến nhưng ông gọi là “chung kết sớm”.

"Trình độ những đội bóng tại khu vực đang tiến sát lại gần nhau, giải thú vị hơn. tin vui là vừa mới đây FIFA đồng ý đưa AFF Cup vào hệ thống tính điểm. Điều này cho thấy chất lượng giải đấu được cải thiện, uy tín hơn", ông Azzuddin nói thêm.

AFF Cup 2016 kể từ 19/11 đến 17/12. Tuyển Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp chủ nhà Myanmar (20/11), Malaysia (23/11) và Campuchia (26/11).

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây đắp sân bóng đá cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

sản xuất hạt cao su sân bóng cỏ nhựa nhân tạo, lưới chắn bóng đá, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân cỏ nhân tạo khác!

giải đáp chuyên nghiệp 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ con đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét