Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Scholes gạch nát danh sách đội hình của Man Utd vì giận

Paul Scholes tham dự 1 chương trình truyền hình, bình luận trận đấu giữa Man Utd và Fenerbahce. Anh thất vẳng vì đội bóng cũ thua trận và đưa ra các san sẻ cương trực sau Đó. Scholes cho rằng Man Utd phải cần thêm khoảng 2 năm nữa mới tậu được sự ổn định.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian

Man Utd làm cho người mến mộ thất vọng vì màn trình diễn nhạt nhòa trước đại diện Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters.

Cựu tiền vệ 41 tuổi chỉ trích màn trình diễn "như bị bắt nạt" của Man Utd và bộ đôi trung vệ Daley Blind, Marcos Rojo. Tờ danh sách đội hình mà anh cầm mô tả sự thất vọng của Scholes lớn thế nào.

Ngoài những nét gạch đi gạch lại trên giấy, Scholes gạch chéo tên của Jose Mourinho ở phần dưới danh sách đội hình của Man Utd.

Cựu tiền vệ tuyển Anh viết cái chữ "Rojo là 1 nỗi lo lớn" ở trên đầu tờ giấy. Điều này mô tả anh chán nản thế nào mang màn trình diễn của hậu vệ người Argentina.

scholes-gach-nat-danh-sach-doi-hinh-cua-man-utd-vi-gian-1

Bản danh sách của Scholes biểu hiện sự thất vọng của anh. Ảnh: Twitter/Jake Humphrey.

Phát biểu sau ngừng thi côngĐây của Scholes khẳng định điều đó: ""United gặp hai vấn đề lúc này. Họ gặp khó trong khâu làm bàn và khốn khổ khi Blind cùng Rojo đá trung vệ, khi đấy họ tất cả phải ghi ba bàn mới thắng nổi. Họ trông như với thể nhận bàn thua bất cứ lúc nào. Họ không đánh khá thấy nguy hiểm, chẳng có tốc độ, cũng chẳng đủ khỏe mạnh. Đó là một nỗi lo".

bên cạnh đó, với thể thấy một nét gạch đậm của Scholes lên tên của Anthony Martial. trung phong người Pháp tỏa sáng ở mùa giải năm ngoái, khi mới tới sân Old Trafford nhưng thậm chí chẳng thể cạnh tranh suất đá chính ở thời khắc này. 1 số quan niệm cho rằng Martial đang chịu thiệt vì không được đá tiền đạo.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét