Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Hàng thải của Arsenal phá kỷ lục sinh tồn 40 năm ở tuyển Đức

hang-thai-cua-arsenal-pha-ky-luc-ton-tai-40-nam-o-tuyen-duc

Gnabry (áo trắng) trong 1 pha ghi bàn vào lưới San Marino. Ảnh: Reuters.

Trước Gnabry, lần sắp nhất tuyển Đức chứng kiến một cầu thủ lập hattrick ngay trận ra mắt đã tính từ lúc cách đây 40 năm, tại bán kết Euro 1976.

Trong cuộc đấu ngày 17/6/1976, khi Đức bị chủ nhà Nam tư (cũ) dẫn 2-1, tân binh Dieter Muller được tung vào sân ở phút 79. trung phong của Cologne lúc chậm tiến độ chỉ cần thêm ba phút để gỡ hoà 2-2, đưa cuộc đấu vào hiệp phụ, nơi ông tuần tự ghi thêm hai bàn nữa, để ấn định thành quả ngược 4-2 cho Đức.

Trong trận tầm thường kết sau chậm triển khai, Muller ghi thêm 1 bàn nữa mà chỉ đủ giữ Đức hoà Tiệp Khắc 2-2, trước lúc thua 3-5 trong loạt đá luân lưu. cá nhân Muller năm ngừng thi côngĐây đoạt danh hiệu Vua phá lưới mang bốn bàn.

hang-thai-cua-arsenal-pha-ky-luc-ton-tai-40-nam-o-tuyen-duc-1

Dieter Muller (áo trắng, trái) vào sân thay người và khắc ghi màn ra mắt chẳng thể tuyệt vời hơn khi lập hattrick giữ Đức thắng Nam bốn 4-2 để giành vé vào thông thường kết Euro 1976.

40 năm sau, Gnabry tái hiện kỳ tích của bậc tiền bối, nhưng mà trong một cuộc đấu ít ý nghĩa hơn phổ quát vì địch thủ San Marino (thứ 201 trên bảng vị trí của FIFA). tuy vậy, tiền vệ 21 tuổi của Bremen vẫn chấp nhận. "Thành thực nhưng mà nói, tôi ko dám mơ ghi đến ba bàn trong trận trước hết, do đó tôi rất hài lòng. HLV bảo tôi cứ chơi theo phương pháp của tôi và tự tin", Gnabry san sẻ sau trận.

Màn ra mắt tâng bừng cùng tuyển Đức cũng như phong thái tuyệt hảo cùng Bremen từ đầu mùa này giúp Gnabry xua đi những kỷ niệm bi quan trong khoảng thời còn bị hất hủi ở Arsenal. Anh lên đội một "Pháo Thủ" đầu mùa 2012-2013, nhưng ko sở hữu được chỗ đứng và hè gần đây bị bán đứt cho Bremen.

"Hai năm qua có tôi thật sự tồi tệ. mà cùng với thời gian, được thi đầu nhiều trận hơn, tôi cũng dần tự tín hơn. Tôi đã mang 1 chuỗi trận rẻ và tôi chờ đợi điều này sẽ kéo dài", tuyển thủ Đức.

Trước khi được gọi vào tuyển Đức, Gnabry toả sáng ở Bremen sở hữu tứ bàn thắng qua chín trận trên mọi đấu trường từ đầu mùa.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, xây dừng, kiến thiết sân bóng cỏ nhân cải thiện, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét